25.07.2014 15:54

Ársæll Sigurðsson HF 80, kominn í tjónaviðgerð o.fl. hjá Sólplasti

Á síðsta vetri sigldi Ársæll Sigurðsson HF 80, á innsiglingamerki til Grindavíkur, er báturinn var á útleið. Tjón varð á bátnum, en ákveðið var að gera aðeins við það þá til bráðabirgða við bryggju í Grindavík. Nú er báturinn kominn upp og á athafnarsvæði Sólplasts í Sandgerði þar sem fullnaðarviðgerð fer fram auk þess sem tækifærið verði notað til annarra lagfæringa
           2581. Ársæll Sigurðsson HF 80, kominn á athafnarsvæði Sólplasts í Sandgerði © myndir Emil Páll, í dag, 25. júlí 2014

AF FACEBOOK:

Guðni Ölversson Þetta er hörku bátur. Skemmdist hann ekki vi bryggju í Hafnarfirði?

Emil Páll Jónsson Það má vel vera, en ég sagði frá því í vetur þegar hann sigldi á innsiglingamerkið  og Sólplast gerði við hann til bráðabirgða þá við bryggju í Grindavík og núna er hann kom upp fékk ég þær upplýsingar frá Sólplasti að hann væri að koma í fullnaðarviðgerð vegna þess tjóns.